Có nên sử dụng xe nâng Bishamon?

//Có nên sử dụng xe nâng Bishamon?

Bishamon là một thương hiệu xe nâng Nhật Bản, với sản phẩm chủ đạo là xe nâng tay, nâng bàn. Tại Việt Nam sản phẩm thông dụng nhất cho thương hiệu này là chiếc xe nâng tay. Với những ưu điểm như giá thành rẻ, bền bỉ cao, linh hoạt trong những không gian nhỏ gọn… rõ ràng hãng xe nâng này rất được tin dùng. Tuy nhiên vẫn có một số chiếc xe nâng Bishamon không chính hãng, là hàng trôi nổi từ Trung Quốc. Khách hàng khi mua phải hảng kém chất lượng sẽ không thể ổn định công việc cũng như hiệu quả của doanh nghiệp. Câu hỏi đặt ra tại đây là có nên sử dụng xe nâng Bishamon hay không?

Xem thêm các bài viết xe nâng:

*** Vì sao nên sử dụng xe nâng điện Toyota

Như đã nói trên, xe nâng Bishamon có rất nhiều ưu điểm và hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Bạn chỉ cần tìm một địa chỉ uy tín và nói rõ nhu cầu của mình về chiếc xe nâng là có thể giảm thiểu tối đa rủi ro. Nếu bạn ở miễn Bắc có thể tham khảo tại xe nâng IFC Việt Nam (Website: xenangifc.vn), đây là một trong số những nơi phân phối xe nâng Bishamon tại khu vực Miên Bắc. Với những đãi ngộ vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng. Bạn hãy liên hệ tại đây nếu có nhu cầu nhé

Bishamon có những thiết kế nào?

1. Xe nâng tay Bishamon

Đây là sản phẩm chiến lược của thương hiệu Nhật Bản này. Với những ưu điểm nói trên, xe nâng tay Bishamon ngày càng phủ rộng hơn ở thị trường thế giới. Không tập trung vào những sản phẩm xe nâng động cơ nên các sản phẩm của Bishamon được thiết kế rất chi tiết. Điểm mạnh là độ linh hoạt trong khu vực nhỏ hẹp, điều này tạo nên sự khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm khác trên thị trường.

2. Xe nâng bàn Bishamon

Xe nâng bàn Bishamon là những sản phẩm hoạt động thủy lực và phi thủy lực. có thể lên tới chiều cao là 2,9in. Nhỏ, gọn, tiện lợi và bền bỉ là những điều Bishamon mang đến cho khách hàng. Tuy nhiện hiện nay trên thị trường nước ta chưa có nhiều thiế kế của loại xe nâng này.

3. Thang máy di động Bishamon

Loại sản phẩm để nâng hàng lên cao hơn so với xe nâng bàn. Chắc chắn và nhỏ gọn là những ưu điểm của sản phẩm. Bishamon đang phát triển dòng xe nâng này, chắc chắn trong thời gian sắp tới chúng ta sẽ còn nhận được rất nhiều thiết kế mới cho sản phẩm này. Sản phẩm phù hợp với những nhà kho, siêu thị…

 

By |2018-10-03T04:02:43+00:00October 3rd, 2018|Xe|0 Comments